NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH TPHCM

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH TPHCM

Thuê mặt bằng kinh doanh TPHCM từ lâu đã là một trong những dịch vụ vô cùng phát triển, sở hữu cho mình một mặt bằng kinh doanh trên địa bàn thành phố đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các đơn vị kinh doanh tại đây. Để có thể tìm được một đơn vị thuê trên địa bàn thành phố không hề khó, nhưng nếu các bạn muốn thuê mặt bằng kinh doanh tại TPHCM vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo hiệu quả mà lại uy tín thì lại không hề dễ một chút nào. Đây là những lý do nên thuê mặt bằng tại khu vực TPHCM.:

Đặc điểm tự nhiên, xã hội của TPHCM

Vị trí địa lý

TPHCM và Hà Nội là 2 khu vực đứng đầu trong nền Kinh Tế nước ta và TP HCM được ví là trung tâm kinh tế của khu vực miền nam nước ta chính vì thế mà vị trí địa lý của khu vực này không cần phải nhắc nhiều bởi nó vô cùng thuận lợi, xung quanh thành phố cũng là những tỉnh thành phát triển để tạo đà thuận lợi nhất cho TPHCM phát triển kinh tế

Đơn vị hành chính

Từ khi thành lập cho đến nay thì TPHCM có được cho mình 22 đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó có 1 thành phố, 16 quận và 5 huyện. Cụ thể các đơn vị hành chính trên địa bàn TPHCM như sau:

Thành phố: thành phố Thủ Đức.

Quận : Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú.

Huyện: Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Nói về cơ sở hạ tầng thì TPHCM chắc chắn là nơi có cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất khu vực với hàng loạt các dự án đô thị cao cấp lớn nhỏ được hình thành, những công trình xã hội cũng được hình thành ngày một nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu sinh sống của người dân. Còn về hạ tầng giao thông thì trên địa bàn thành phố đang quy hoạch rất nhiều các tuyến đường bộ nhằm mang tới những con đường lớn và rộng cho thành phố, ngoài ra các tuyến đường thủy, đường sắt và đường hàng không cũng được nâng cấp và cải tạo hơn rất nhiều.

Vì sao nên thuê mặt bằng kinh doanh tại TPHCM

Hiện tại TPHCM không chỉ là trung tâm kinh tế của khu vực mà còn là nơi có sự phát triển kinh tế bậc nhất nước ta, do đó thuê mặt bằng Hồ Chí Minh để kinh doanh buôn bán sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều những thuận lợi.

Các lưu ý cần biết khi thuê mặt bằng kinh doanh tại TPHCM

Khi bạn thuê mặt bằng kinh doanh TPHCM thì cần phải quan tâm đến một số điều nhằm chọn thuê được mặt bằng một cách hiệu quả nhất, tránh rủi ro cho mình. Những điều bạn cần lưu ý đó là:

  • Đánh giá đúng đối tượng khách hàng mà mình sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ để chọn thuê địa điểm phù hợp.
  • Chọn thuê mặt bằng phải có không gian phù hợp với ngành nghề mình kinh doanh.
  • Nên chọn thuê những mặt bằng còn mới và tránh thuê những mặt bằng đã xuống cấp.
  • Trước khi thuê cần phải tìm hiểu kỹ về giá thành mặt bằng, tính pháp lý của mặt bằng để đảm bảo thuê đúng giá cũng như không ảnh hưởng đến quá trình thuê mặt bằng kinh doanh của mình.
  • Khi thuê mặt bằng thì bạn nên làm hợp đồng rõ ràng với người cho thuê, hợp đồng này nên được chứng thực để đảm bảo quyền lợi của bạn trong suốt quá trình thuê mặt bằng của mình.

Cách tìm thuê mặt bằng kinh doanh tại TPHCM hiệu quả nhất

  • Hiện nay cách để các bạn tìm thuê mặt bằng kinh doanh TPHCM hiệu quả nhất đó chính là tìm thuê ở trên các trang bất động sản và liên hệ các công ty uy tín thông qua các trang mạng để làm việc, việc tìm kiếm mặt bằng cho thuê trên trang bất động sản sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình. Nếu như các bạn chưa biết tìm kiếm bất động sản TPHCM ở đâu hiệu quả thì hãy sử dụng trang bất động sản Connectland.vn của chúng tôi, là một trang bất động sản uy tín có nhiều người sử dụng chắc chắn các bạn sẽ chọn thuê được những mặt bằng ưng ý.
  • Khi các bạn tìm thuê mặt bằng để kinh doanh trên trang bất động sản Connect Land sẽ có thể tiếp cận được nhiều đơn vị cho thuê hơn và bên công ty sẽ có sẵn những đội ngũ chuyên nghiệp hết mình hỗ trợ bạn tìm nhà cho đến khi ứng ý.

Hy vọng các bạn sẽ chọn thuê được cho mình những mặt bằng phù hợp khi làm việc với công ty Connect Land.