Giới thiệu

Thông điệp nhà sáng lập

  • Đầu tiên thay mặt Công ty Cổ Phần CONNECT LAND. Tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua.
  • Công ty Cổ phần CONNECT LAND được thành lập và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn còn khó khăn và nhiều biến động. Tuy nhiên CONNECT LAND xem đó là thách thức và cũng là cơ hội để từng bước khẳng định mình trong ngành bất động sản
  • Với thông điệp chính “không ngừng đổi mới, không ngừng vươn xa”, công ty bất động sản CONNECT LAND cam kết đem đến sự hài lòng đối với tất cả nhà đầu tư và khách hàng khi hợp tác cùng với chúng tôi:”chủ đầu tư có những khách hàng hợp lý nhất và tốt nhất”,”Khách hàng tìm được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mục tiêu riêng của mình và được tư vấn, chăm sóc tốt nhật từ đội ngũ nhân viên cty CONNECT LAND”. Bên cạnh đó, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác uy tín, sự lựa chọn hàng đầu trong việc hợp tác phát triển cùng với các đon vị ở các lĩnh vực đầu tư, phân phối, hợp tác kinh doanh Bất động sản…
  • Phương châm trong kinh doanh “kinh doanh là mang lại hạnh phúc đến cho người khác”.
  • Mục tiêu công ty “doanh thu triệu đô vào cuối năm 2023” trở thành công ty đa ngành nghề về môi giới, đầu tư kinh doanh, quản lý bất động sản.
  • Một lần nữa, tôi xin cam kết sẽ đem đến giá những trị cao nhất cho khách hàng và đối tác đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng!

Ông THÁI THÀNH TÀI

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Giới Thiệu Công Ty

Connect Land là công ty hàng đầu về cho thuê mặt bằng, tòa nhà và văn phòng tại Hồ Chí Minh với quy mô 50 nhân viên, giỏ hàng hơn 200.000 sản phẩm, trên 3.000 sản phẩm mới mỗi tháng, phục vụ hơn 1000 khách hàng mới hàng tháng.
khách hàng và đối tác của Connect Land như thế giới di động, máy tính An Phát, cà phê Highland, Phúc Long, Trung Nguyên, nhà hàng Sumo BBQ, Kichi Kichi, Ashima, Quê Nhà, Rạng Biển, ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Bệnh Viện Thu Cúc, Kangnam, thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Nevada, siêu thị Go!, Aeon, Winmart, Coop Food, Gs25, trung tâm thể thao California, City Gyms, New Gym…

Tầm Nhìn & Sứ mệnh

* Tầm Nhìn:
Đến quý 4 năm 2026 Connect Land đạt doanh thu hàng năm là 1.000 tỉ, số lượng cán bộ, nhân viên trên 3.000 người, trở thành công ty đa ngành nghề với hệ sinh thái đầy đủ cho các doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh như: tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ tìm kiếm, cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh…, phát triển, kinh doanh bằng đạo đức, bền vững và lâu dài 50,100,200 năm chứ không ăn xổi ở thì.
* Sứ Mệnh:
- Đối với khách hàng Connect Land luôn đặt cái tâm làm nghề lên hàng đầu mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
- Đối với cán bộ, nhân viên công ty là nơi trui rèn đạo đức, mang đến thu nhập ổn định, tích lũy tài sản tiến đến cuộc sống hạnh phúc và làm giàu bền vững.
- Đối với nghề môi giới bất động sản Connect Land mong muốn dẫn dắt, định hướng thị trường, nâng cao giá trị thật, chất lượng, lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ, nâng tầm và làm thay đổi suy nghĩ của khách hàng về nghề môi giới bất động sản.
- Đối với xã hội công ty mong muốn tạo nhiều việc làm nhất với tâm niệm phải đào tạo, tô luyện về đạo đức, kiến thức, suy nghĩ theo định hướng tích cực cho cán bộ, nhân viên để các bạn trở thành tế bào, hạt nhân tốt trong xã hội.

Giá trị cốt lõi

- Connect Land với phương châm kinh doanh “ không ngừng đổi mới, không ngừng vươn xa” chúng tôi chọn luôn đổi mới, sáng tạo để thích nghi và phát triển.
- “ Lợi người, lợi mình, lợi cho xã hội ” Connect Land và toàn bộ cán bộ, nhân viên hiểu rõ muốn phát triển bền vững thì phải nghĩ đến lợi ít của đối tác, những người xung quanh và xã hội chứ không chỉ nghĩ cho bản thân.

Các dự án đã thực hiện

Cho thuê văn phòng tòa nhà Mekong Tower Cộng Hòa số 235-241 đường Cộng Hòa, Phường 1, Tân Bình.

Diện tích sử dụng:

Hạ tầng:

Diện tích:

Cho thuê văn phòng tòa nhà Long Mã Building số 602-602A đường Cộng Hòa, Phường 1, Tân Bình.

Diện tích sử dụng:

Hạ tầng:

Diện tích:

Cho thuê văn phòng tòa nhà Rivera Park Saigon Building số 7/28 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10.

Diện tích sử dụng:

Hạ tầng:

Diện tích: